Giáo Trình Lý Sinh Y Học- Y Hà Nội

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

SÁCH LÝ SINH Y HỌC CỦA Y HÀ NỘI

Haizz, đến bây giờ khi nhắc đến Lý sinh y học thì mình cũng đủ sợ. Lúc đó mình học năm 1, chả có biết gì đâu? Mới vào đại học giờ học đầu tiên là môn Lí sinh này luôn. Phải nói là học chi mà không hiểu gì cả? Như nước chảy lá khoai vậy đó. Học chả biết gì nhưng cũng tỏ vẻ ghi chép các kiểu con đà điểu mà đâu có kịp.

Green%2BClover%2BBordered%2BSt.%2BPatrick%2527s%2BDay%2BFacebook%2BPost%2B%25285%2529

À, nếu bạn là sinh viên Y1 và quan tâm đến tài liệu Y1 thì đây nhé           TÀI LIỆU Y1 FULL

Hồi đó nhớ lại mới chập chững vào đại học, môi trường thay đổi quá nhanh. Cái môn này suýt nữa mà vùi dập mình đấy, kì thi cuối kì lí sinh năm đó mình suýt thi lại.

Haizzz, cũng phải thôi, mới vào đại học mà, nghe giáo trình thôi cũng đã thấy lạ. Lại nghe lý sinh, tưởng vật lí kết hợp sinh học chia đôi chứ. Ai dè…

Bữa đó cũng lên mạng search các kiểu và thấy cuốn này khá hay mà chưa đăng kịp. Đến bây giờ về lục lại laptop vẫn thấy cuốn lí sinh hà nội này trong laptop. Định xóa cái cho nhẹ laptop nhưng không ? Mình có viết blog chia sẻ kiến thức y khoa mà. Thế là mình đăng cuốn sách lí sinh y hà nội này cho các bạn. hi vọng các bạn học tốt môn lí sinh chứ đừng như mình nhé.

Review xíu về cuốn này là đọc rõ chán. Mà cuốn lí sinh nào cũng chán như nhau cả. Sách lí sinh thấy thôi cũng đã bỏ chạy.

Cuốn này gồm rất nhiều trang, khá dễ đọc nhưng đọc xong lại quên thôi. Các bạn nghiên cứu để học tốt nhé

Giáo trình Lý sinh y học của Trường Đại Học Y Hà Nội được biên soạn đầy đủ và chi tiết. 

Thích thì xem trực tuyến đi chứ tải về cũng chả đọc đâu. Nặng máy đó.

XEM TRỰC TUYẾN


Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap