Giáo trình tổ chức y tế quốc gia

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn sinh viên giáo trình tổ chức y tế quốc gia y dược huế.

Với tài liệu này thì các bạn sẽ dễ tra cứu hơn khi tìm kiếm một bài hay một vấn đề nào đó nằm trong tài liệu. Đặc biệt là rất phù hợp với thi cử luôn.

Giáo trình tổ chức y tế quốc gia và quản lý y tế định dạng file word và có 218 trang nên chắc chắn đây là một nguồn tài liệu quý để thuận tiện việc học và tra cứu.

File trắc nghiệm tổ chức y tế cho các bạn tham khảo.

Và dưới đây là ẢNH CHỤP MÀN HÌNH của giáo trình:

1
CHIẾN LƯỢC CÔNG TÁC CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ  SỨC KHOẺ NHÂN DÂN TỪ 2011 ĐẾN NĂM 2020 VÀ TẰM NHÌN ĐẾN 2030
1.1. Các quan điểm chỉ đạo
– Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội; dịch vụ y tế công là dịch vụ xã hội đặc biệt, không vì mục tiêu lợi nhuận; đầu tư cho y tế là đầu tư phát triển, thể hiện bản chất tốt đẹp của xã hội.
– Đổi mới và hoàn thiện hệ thống y tế Việt Nam theo hướng Công bằng – Hiệu quả – Phát triển; bảo đảm mọi người dân, đặc biệt người nghèo, đồng bào dân tộc thiổu số, trẻ em dưới 6 tuổi, các đối tượng chính sách, người dân vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo và các nhóm
người dễ bị tổn thương được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản có chất lượng.
– Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là bổn phận của mỗi người dân, mồi gia đình và cộng đồng; là trách nhiệm của các Bộ, ngành, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tồ quốc, các đoàn thổ nhân dân và các tồ chức xã hội nghề nghiệp, trong đó ngành y tế giừ vai trò nòng cốt về chuyên môn và kỹ thuật.

XEM TRỰC TUYẾN


Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap