Học giải phẫu trở nên Easy với phần mềm Human Anatomy Atlas này

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

OVERVIEW
Light%2BBlue%2BVintage%2BEtsy%2BShop%2BIcon

Human Anatomy Atlas for Window

Ykhoa247.com xin trân trọng giới thiệu phần mềm Human anatomy atlas 3D cho laptop, PC. Với phần mềm này thì admin tin chắc việc học giải phẫu sẽ trở nên EASY với một hệ thống mô hình giải phẫu người đồ sộ được tích hợp trên ứng dụng này.

1
Giao diện khi mở phần mềm Human Anatomy Atlas 3D

Tất nhiên phiên bản phần mềm mà ykhoa247.com chia sẻ ở đây là phiên bản miễn phí, full tính năng, cài được cho mọi hệ điều hành Window.

1: Giới thiệu phần mềm Human Anatomy Atlas 3D for Window.

Human Anatomy Atlas by Visible Body
Một ứng dụng 3D toàn diện về giải phẫu cơ thể con người

Bạn sẽ trở thành một trong hàng triệu chuyên gia y tế, sinh viên và những người đam mê giải phẫu sử dụng Atlas Giải phẫu Người này để nhìn vào bên trong và hiểu rõ hơn về cơ thể con người!
Phần mềm Atlas này là tốt hơn bao giờ hết !!!

*Tìm hiểu về giải phẫu cơ thể nam và nữ hoàn chỉnh với hàng ngàn mô hình 3D gồm 11 hệ thống: thần kinh, xương, tuần hoàn,hệ cơ, tiêu hóa, tiết niệu, bạch huyết, nội tiết và sinh sản.

1
Giao diện khi truy cập giải phẫu Male

*Tương tác với mọi cấu trúc mô phỏng 3D với trải nghiệm giống như trong phòng thí nghiệm mổ xẻ. Với nhiều chức năng như xoay, phóng to và thu nhỏ, mổ xẻ thông qua các chi tiết giải phẫu bên ngoài để nghiên cứu các cấu trúc bên trong. Bạn cũng có thể ẩn mọi cấu trúc giải phẫu mà mình thích.

1
Một phần trong các hệ cơ quan

*Nghiên cứu thông tin chi tiết, tìm hiểu về các bệnh lý phổ biến và so sánh các mô hình 3D cạnh nhau với hình ảnh mang tính chẩn đoán.

1
Giải phẫu vùng chậu

*Đi sâu vào vi mô của các mô và các cơ quan đặc biệt, bao gồm mắt, tai và lưỡi, hoặc răng với các mô hình giải phẫu răng 3D đặc biệt!

*Kiểm tra kiến thức của bạn với hàng trăm câu hỏi giải phẫu

*Phiên bản của chúng tôi sẵn sàng trên di động? Biến môi trường của bạn thành một phòng thí nghiệm với tính năng thực tế ảo tăng cường mà không cần mang găng tay hay áo Blouse.

Một số thông tin thêm về ứng dụng này:

*Ứng dụng có tính tham khảo và nghiên cứu, có thể sử dụng bằng 7 thứ tiếng

*Định nghĩa chi tiết về thông tin bệnh lý, tên Latin và phát âm tiếng Anh

*Trải nghiệm của các bạn sẽ giống như phòng thí nghiệm mô phỏng Gross Anatomy Lab (GAL)

*Hơn 1000 ngân hàng câu hỏi để kiểm tra thành thạo

*Cài đặt các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc

VÍ DỤ về hệ thống xương:

SKELETON: cho phép bạn nghiên cứu hệ thống xương một cách dễ dàng với sự tương tác cao. Thông qua một giao diện đơn giản và trực quan, có thể quan sát mọi cấu trúc giải phẫu từ mọi góc độ.

1
Hệ thống xương

Các mô hình 3D giải phẫu đều được thiết kế đặc biệt chi tiết và có kết cấu với độ phân giải lên tới 4k.

2: Đánh giá của người dùng khi sử dụng phần mềm.

Gần đây tôi đã mua phần mềm này, vì vậy đây là những đánh giá sơ bộ của tôi.

Phần mềm giải phẫu được chia thành 10 hệ thống. Nó có một loạt các góc nhìn được xác định trước về giải phẫu và cho phép bạn phóng to và thu nhỏ.

Giao diện người xem tương tự như Google Earth.

Một nhược điểm lớn là không có chỉ số để định hướng. Ví dụ, khi tôi nhìn vào bàn tay của bộ xương người, ban đầu tôi không thể biết được mình đang nhìn vào bề mặt lòng bàn tay phải hay mu bàn tay bên trái. Tất nhiên, tôi đã biết nó dựa vào những kiến thức giải phẫu đã học, nhưng bạn có ý tưởng rằng không có chỉ số tổng thể để định hướng so với các mặt phẳng giải phẫu chính của cơ thể. Điều này đặc biệt quan trọng vì hành vi của nút chuột trái mặc định là xoay mô hình.

Một hạn chế lớn của phần mềm, theo như tôi quan tâm là việc thiếu thông tin về sự liên kết giữ mọi thứ lại với nhau. Ví dụ, lá lách không có dấu hiệu cho thấy sự gắn kết của phúc mạc, dây chằng lách. Gan có dây chằng chính được đặt tên, nhưng các phần kèm theo không được hiển thị. Nếu bạn quan tâm đến các hệ thống liên kết giữa các cơ quan thì đây không phải là phần mềm dành cho bạn.

Bạn không thể di chuyển các khớp, bạn không thể lắc lư các cơ quan, bạn không thể cắt động mạch, v.v.

Cuối cùng, không giống như Google Earth, bạn không thể thêm chú thích vào mô hình.

X%25C3%25A1m%2BV%25C3%25B2ng%2Btr%25C3%25B2n%2BL%25C3%25A1%2BHoa%2BBi%25E1%25BB%2583u%2Btr%25C6%25B0ng
Phần mềm giải phẫu hay nhất

Phần mềm này hoạt động khá chậm khi tôi mở nó lên. Tôi cho rằng đây là kết quả của việc lập trình kém. Tôi thực sự hy vọng rằng họ sẽ khắc phục điều này trong tương lai rất gần.

Một đánh giá khác:

Tôi rất vui mừng khi mua phiên bản 3D Muscular Premium Anatomy này. Khi tôi thấy một bản đồ giải phẫu người 3D, tôi đã đặt hàng ngay lập tức. Đó là một sản phẩm tuyệt vời và một là công cụ học tập hiệu quả. Thật đúng để tin rằng đây là một phần mềm rất hữu ích và được thiết kế tốt với một mức giá hợp lý. Tôi chân thành giới thiệu 3D Human Anatomy Atlas cho bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi. Một điều nữa, ngày nay, nhiều sản phẩm tuyệt vời dường như thất bại trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đánh giá 5 sao của tôi rất xứng đáng.

Đánh giá của admin:

Hình như người dùng đầu tiên hơi khó tính và máy tính mà anh ta đang dùng hơi củ chuối thì phải !!! Mình thấy đây là một ứng dụng giải phẫu rất ngon, rất hay, chạy rất chi là mượt và thực sự đáng để cài trên laptop của bạn. Chỉ với mấy click chuột là bạn có thể học giải phẫu ở mọi lúc mọi nơi.

3. Link tải và cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Link tải:  LINK GOOGLE DRIVE HUMAN ANATOMY ATLAS 3D

File mà admin chia sẻ là file .exe luôn nên không cần giải nén. Chỉ cần kích vào vào cài bình thường như khi các bạn cài Unikey vậy.

❗ CHÚ Ý: Link có gắn quảng cáo.

⏩ Để tải được tài liệu các bạn có thể xem qua: CÁCH TẢI TÀI LIỆU

✡️ Khi bạn tải tài liệu qua link trên có nghĩa là bạn đang góp phần duy trì sever website hoạt động.

♻️ YKHOA247.com cám ơn sự đồng hành của bạn.

Hướng dẫn sử dụng: Các bạn mở phần mềm lên rồi test là biết thôi !!! Phần mềm này bằng tiếng Anh nhưng rất dễ sử dụng.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm atlas cho điện thoại thì ở đây nhé : Human anatomy atlas 2020 for mobile 

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap