Hướng dẫn Chẩn Đoán và Điều Trị Những Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

ykhoa247.com xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Hướng dẫn Chẩn Đoán và Điều Trị Những Bệnh Cơ Xương Khớp Thường Gặp của bệnh viện Bạch Mai.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp quý bác sĩ cùng các em sinh viên y dược thực hành tốt trong lâm sàng.

1
Đôi lời về cuốn sách:
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện đầu ngành về Nội khoa của ngành y tế Việt Nam, bệnh viện là nơi làm việc của nhiều giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, là cơ sở đào tạo thực hành cho các sinh viên đại học, sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội và cũng là nơi thực hiện công tác chỉ đạo tuyến đổi với các cơ sở y tế tuyến dưới. Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã thực hiện tốt công tác chỉ đạo tuyến, đã biên soạn nhiều tài liệu, đã đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ khám chữa bệnh cho các thầy thuốc ở các tuyến dưới. | Trong dịp này, tôi xin giới thiệu cuốn sách mới xuất bản chuyên đề về bệnh lý Cơ Xương Khớp – là một trong những bệnh nội khoa thường gặp trên thế giới cũng như ở Việt Nam, bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng lao động, sinh hoạt và chất lượng sống của người bệnh và là một trong những nguyên nhân gây tàn phế, là gánh nặng kinh tế cho gia đình và xã hội. Tuy nhiên, sự hiểu biết về bệnh lý cơ xương khớp, về phương pháp chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh tại nhiều cơ sở y tế còn hạn chế đôi khi gây ra tai biến điều trị. để lại hậu quả tàn phế cho người bệnh.
Cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị các bệnh Cơ Xương Khớp thường gặp” là một tài liệu chuyên ngành được biên soạn công | phu với sự đóng góp của tập thể các giáo sư, bác sỹ của khoa Cơ Xương Khớp Bệnh viện Bạch Mai và một số giảng viên của bộ môn Nội tổng hợp Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là cuốn sách tương đối hoàn chỉnh về các bệnh lý nội khoa về cơ xươngkhớp, giúp cho các bác sỹ, sinh viên y khoa trong thực hành lâm sàng chân đoán, điều trị bệnh cơ xương khớp thường gặp có hiệu quả hơn.
Cuốn sách là tâm huyết và cố gắng trong nhiều năm của tập thể các giáo sư, bác sĩ đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực cơ xương khớp tại Bệnh viện Bạch Mai, nên tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bác sỹ muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.
Tôi xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc và xin cảm ơn sự cộng tác nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các tác giả.
Một số cuốn sách liên quan đến bệnh xương khớp cho các bạn sinh viên y dược:
XEM TRỰC TUYẾN


Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap