Nguyên tắc hoạt động

YKHOA247.com – Cộng Đồng Y Khoa Việt nam

❖ YKHOA247.com và bạn đọc sử dụng website trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau.

✪ YKHOA247.com có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.

✪ YKHOA247.com thường xuyên lắng nghe phản hồi từ phía bạn đọc, trả lời và đáp ứng những yêu cầu của bạn đọc trong khuôn khổ cho phép.

✪ YKHOA247.com tuyệt đối không được đăng tải những bài viết hoặc tài liệu mang tính bôi nhọ hoặc đả kích đến bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào.

✪ Bạn đọc sử dụng trang web một cách văn minh, không sử dụng những từ ngữ vô văn hóa hoặc mang tính bôi nhọ, đả kích cá nhân, tổ chức khác trong bình luận của mình.

✪ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.

Mọi thông tin sức khỏe, chẩn đoán, điều trị trên YKHOA247.com chỉ mang tính tham khảo, bạn đọc không nên tự chẩn đoán và điều trị cho mình.

❖ Bản quyền các tài liệu trên YKHOA247.com.

✪ Các tài liệu trên YKHOA247.com được chúng tôi sưu tầm từ mạng xã hội Facebook và chia sẻ. YKHOA247.com không chịu trách nhiệm về các nội dung có trong tài liệu. Nếu có vấn đề về bản quyền, vui lòng liên hệ để được gỡ bỏ.

Nghiêm cấm việc copy bài viết có bản quyền của YKHOA247.com. Việc copy bài viết có cụm từ Copyright by YKHOA247.com cuối bài viết là hành vi vi phạm bản quyền nghiêm trọng.

Trước khi sử dụng trang web, bạn nên tham khảo qua Chính sách bảo mật (Privacy Policy) của chúng tôi.

Nhóm admin YKHOA247.com

You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap