Phần mềm giải phẫu CT Anatomy cho điện thoại android

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Hôm nay ykhoa247.com xin giới thiệu đến các bạn sinh viên phần mềm GP CT anatomy cho những ai đang dùng điện thoại android. Tất nhiên là ai dùng IPHONE cũng có nhé !!!

Full%2BTr%25E1%25BA%25AFc%2Bnghi%25E1%25BB%2587m%2BPh%25C3%25A1p%2BY%2B%25281%2529

Đây là 1 phần mềm khá hay nếu bạn nào muốn học giải phẫu trên lâm sàng.

Khi đi bệnh viện thì các bạn sẽ tiếp xúc rất nhiều với các phim CT này, đặc biệt là ở khoa ngoại như ngoại chấn thương, ngoại tiêu hóa, ngoại tim mạch lồng ngực, ngoại hô hấp… Mình nghĩ phần mềm CT này sẽ là một công cụ giúp các bạn so sánh những hình ảnh bất thường trên phim CT. Rồi định hướng được tổn thương, rồi kết hợp dữ kiện lâm sàng sẽ giúp bạn có hướng chẩn đoán ?

Tất nhiên đây chỉ là 1 công cụ tham khảo và có giá trị đối với những bạn mới đi lâm sàng. Còn những ai đã thường xuyên tiếp xúc với phim CT thì chắc cũng đã thuộc lòng rồi ?

Review qua phần mềm CT này: đây là hình ảnh giải phẫu cắt lớp chuyển động, các bạn có thể quan sát từng phần cơ thể trên CT từ đầu đến chân. Trong đó 3 phần mà phần mềm này chú tâm vào đó là Head-Chest-Abdomen. Tất cả đều có chú thích từng chi tiết giải phẫu, rất dễ đọc và dễ nhớ.

Chỉ cần 1 ngón tay thôi các bạn đã làm chủ giải phẫu trên phim CT rồi !!!

1

2

LINK TẢI:                    CT anatomy
Mình cũng chia sẻ thêm với các bạn 1 phần mềm học CT, PET-CT khá hay nữa, phần mềm này phải nói là ngon hơn phần mềm phía trên nhiều !!! Đó là phần mềm E-Anatomy 
1
Các bạn muốn học chi tiết hơn về giải phẫu CT, giải phẫu MRI thì download cái này về cài trên điện thoại của các bạn. 
Để sử dụng full tính năng thì mình khuyên các bạn mua phiên bản Premium. Nếu không chịu bỏ tiền  thì các bạn chịu khó lên mạng tìm e-anatomy apk premium thì cũng sẽ có!!!
Bản thân mình thấy đó là 2 phần mềm hay nhất để học giải phẫu trên lâm sàng.
Còn các bạn thì sao ? Lựa chọn là ở các bạn.

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap