Sách tiếng anh chuyên nghành y khoa pdf

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

#YKHOA247SHARE [ CHIA SẺ SÁCH Y HỌC]

                                         TIẾNG ANH CHUYÊN NGHÀNH Y KHOA

Nhà xuất bản Bộ y tế

Sách dài 223 trang

Định dạng file: PDF


Cuốn sách đặc biệt phù hợp với những sinh viên y dược muốn cải thiện trình độ tiếng anh y khoa của mình.


1


Đôi nét giới thiệu sách:

Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo khối ngành Khoa học sức khỏe. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy-học các môn học chuyên môn, cơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ tài liệu dạy-học chuẩn về chuyên môn để đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực y tế.

Sách Tiếng Anh chuyên ngành” đã được biên soạn dựa trên chương trình Giáo dục của trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Ngoại ngữ Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn với phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách Tiếng Anh chuyên ngành đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy học khối ngành Khoa học Sức khỏe của Bộ Y tế thẩm định năm 2009. Bộ Y tế quyết định ban hành là tài liệu dạy học đạt chuẩn chuyên môn của ngành Y tế trong giai đoạn hiện nay. Trong quá trình sử dụng từ 3 – 5 năm sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

 Lý do cuốn sách ra đời:

Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Bộ môn Ngoại Ngữ đã biên soạn cuốn “Tiếng Anh chuyên ngành” dùng làm tài liệu để phục vụ công tác đào tạo khối ngành Khoa học Sức khỏe cho các đối tượng là sinh viên Y-Dược.

Mục tiêu của cuốn sách này nhằm giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các thuật ngữ và các cấu trúc ngữ pháp trong y học thông dụng thông qua các bài đọc hiểu,  bài hội thoại, bài tập ngữ pháp và bài đọc thêm.

Mục tiêu cụ thể của các bài học như sau:

1. Nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành Khoa học Sức khoẻ,
2. Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, các cấu trúc cơ bản trong bài học.
3. Áp dụng được cấu trúc câu trong các tình huống thăm khám, chẩn đoán và điều  trị bệnh.
4. Đọc hiểu được các đoạn văn phong chuyên ngành Khoa học Sức khỏe,

Tiếng Anh chuyên ngành” bao gồm 19 bài. Mỗi bài gồm ba phần (Section 1, 2, 3). Nội dung các phần như sau:

+ Section 1: Các bài đọc hiểu và các câu hỏi kiểm tra kỹ năng đọc hiểu.
+ Section 2: Các bài hội thoại có cấu trúc câu để luyện kỹ năng giao tiếp trong văn phòng Khoa học Sức khỏe.
+ Section 3: Các bài tập ngữ pháp đi từ dễ đến khó, bao trùm các cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Anh và bài học thêm để học viên tự nghiên cứu.

 Nội dung cuốn sách được biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu tiếng Anh (có ghi trong tài liệu tham khảo cuối cuốn sách).

 Bộ môn Ngoại ngữ xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, Vụ Khoa học và Đào tạo Bộ Y tế đã tạo điều kiện để cuốn sách được hoàn thành.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên.

Trong quá trình biên soạn, chắc chắn không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, cùng các độc giả để có thể sửa đổi, bổ sung cho cuốn sách hoàn chỉnh hơn trong lần tái bản sau.


PREVIEW


Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap