Bộ câu hỏi trắc nghiệm KST có đáp án mới nhất

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Bộ câu hỏi trắc nghiệm KST có đáp án mới nhất 

☑️ ykhoa247.com xin giới thiệu đến các bạn sinh viên câu hỏi trắc nghiệm kí sinh trùng hay còn gọi là test trắc nghiệm KST của trường đại học y dược Huế. Tất cả các câu hỏi trong phần trắc nghiệm KST này đều có đáp án.

☑️ Hi vọng với file này, ykhoa247.com hi vọng sẽ giúp các bạn trường đại học y dược huế, y hà nội , y thành phố hcm, y đà nẵng, y cần thơ, y thái bình, y vinh, y trà vinh, y tây nguyên… học tốt và thi tốt học phần KST này.

☑️Kể một câu chuyện liên quan kí sinh trùng trước khi xem tài liệu:

Hôm nay mình dắt đứa cháu đi khám ở bệnh viện về. Các bạn biết nó mắc bệnh gì không ? Nó mắc bệnh kí sinh trùng đó. Bác sĩ đem đi xét nghiệm phân và kết luận phân nó có rất nhiều trứng giun đũa.

Green%2BClover%2BBordered%2BSt.%2BPatrick%2527s%2BDay%2BFacebook%2BPost

Hèm gì thằng cháu mình khá ốm yếu và xanh xao. Từ lâu ngày mình học xong KST mình cũng nghĩ nó bị nhiễm kí sinh trùng rồi mà không đem nó đi khám kịp? Khiến giờ cháu nó lại chậm lớn như thế đó.

Hôm đó tự nhiên về lục lại sách vở thấy tập trắc nghiệm kí sinh trùng này. Nên mình cũng upload lên để cho các bạn tiện học và thi luôn. Mình hi vọng qua cái tập tài liệu này sẽ giúp cho các bạn biết thêm về kí sinh trùng. Cũng mong muốn rằng các bạn sẽ thi thực hành và thi cuối kì học phần kí sinh trùng hiệu quả luôn.

1

 ☑️Trắc nghiệm KST này là những file ảnh được mình chụp lại từ chính tài liệu của mình. Đó là file ảnh rồi mình ghép thành file pdf nên các bạn rất thuận tiện để xem.

Mình biết là chất lượng file không tốt nhưng có gì thì mình share nấy. Tập trắc nghiệm kí sinh trùng này hồi đó mình chụp với ghép lại để chia sẻ cho các bạn cũng mất cả tiếng đấy chứ. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn.

☑️Bộ câu hỏi trắc nghiệm KST này gồm đầy đủ tất cả các chủ đề như: trắc nghiệm giun sán , đơn bào , động vật chân đốt , vi nấm, giun chỉ giun tóc giun móc giun kim… đủ đủ các loại giun nhé và gói câu hỏi tổng hợp….. nhiều nhiều lắm luôn nhưng đặc biệt là đã có đáp án nha.

Mời các bạn xem và tải tài liệu: đây là ảnh chụp màn hình chủ đề động vật chân đốt nhé

1
Tải trọn bộ trắc nghiệm KST tại đây.


Đơn bào:    LINK XEM TRẮC NGHIỆM KST ĐƠN BÀO

❗ CHÚ Ý: Link có gắn quảng cáo.

⏩ Để tải được tài liệu các bạn có thể xem qua: CÁCH TẢI TÀI LIỆU

✡️ Khi bạn tải tài liệu qua link trên có nghĩa là bạn đang góp phần duy trì sever website hoạt động.

♻️ YKHOA247.com cám ơn sự đồng hành của bạn.

Giun móc , giun mỏ , tóc:  LINK TRẮC NGHIÊM
Giun kim , lươn , chỉ: LINK XEM
Trắc nghiệm tổng hợp phần 1:  LINK HERE

❗ CHÚ Ý: Link có gắn QC.

Trắc nghiệm tổng hợp phần 2:  LINK HERE

❗ CHÚ Ý: Link có gắn QC.

☑️Chúc các bạn sinh viên y khoa học tốt và thi tốt.

☑️Nếu bạn nào quan tâm trắc nghiệm KST tiếp thì đây: trắc nghiệm kst có đáp án  và đây nữa: đề thi trắc nghiệm kst 

Một số link chưa gỡ quảng cáo kịp các bạn thông cảm, mình sẽ gỡ từ từ.

XEM THÊM ẢNH THỰC TẬP KST


Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap