Câu hỏi trắc nghiệm nội cơ sở có đáp án mới nhất dành cho Y3

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Hôm nay như thường lệ, mình lại tiếp tục tiếp chuyên mục đăng câu hỏi trắc nghiệm. Lần này là môn nội cơ sở. Môn này mình share cũng nhiều rồi. Mình hi vọng test trắc nghiệm và đề thi nội cơ sở này sẽ giúp cho các bạn học y trên cả nước học tốt môn nội cơ sở này !!!

GI%25C3%2581O%2BTR%25C3%258CNH%2BHUY%25E1%25BA%25BET%2BH%25E1%25BB%258CC%2BTRUY%25E1%25BB%2580N%2BM%25C3%2581U%2B%25288%2529

Như các bạn cũng biết, nội cơ sở là một môn nền tảng cho quá trình học tập lâm sàng nội. Là một bước ngoặc chuyển giao quan trọng từ trường lớp đến lâm sàng, là nơi mà 1 sinh viên trở thành một bác sĩ !!!

” Phi long tại thiên” , nếu học tốt môn nội cơ sở, tiếp cận ngon triệu chứng nội cơ sở thì bạn sẽ là 1 con rồng trong làng y dược. Học tốt môn này cũng được ví như 1 ngôi nhà có cái móng chắc chắn !!! Nếu không may có 1 cơn bão, super typhoon đi qua thì nếu ngôi nhà của bạn sập, bạn cũng dễ dàng xây lại cái khác.

Nói đến đó các bạn cũng biết học phần nội cơ sở này quan trọng đến mức nào rồi!!!

Thôi không linh tinh luyên thuyên nữa mình úp ngay cho các bạn đây !!! Mình rất mong sự hợp tác của tất cả các bạn học y ở khắp cả nước !!! Nếu có cái gì mới, môn gì mới hay có kinh nghiệm gì cần chia sẻ thì inbox gửi về fanpage Cộng Đồng Y Khoa. Mình sẽ đón nhận và post lên đây ngay !!!

Một số link:

Câu hỏi trắc nghiệm nội cơ sở có đáp án

Câu hỏi trắc nghiệm nội tiêu hóa

Full nội khoa

Full trắc nghiệm nội khoa từng chương có đáp án

Update thêm link:

nội cơ sở các kiểu

Hỏi thi lâm sàng nội cơ sở

NCS

Các bạn có thể xem thêm phần trắc nghiệm nội khoa ở bên này, nhớ kéo xuống dưới cùng nhé !!! Có cả nội cơ sở và ngoại cơ sở.

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap