Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Human Anatomy Atlas 2021 mới nhất cho android và IOS

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Giới thiệu phần mềm

Trước đây, ykhoa247.com đã chia sẻ phần mềm Human anatomy atlas 2017 cho android. Trải qua 3 năm, hiện phần mềm này đã có cải tiến nhiều tính năng mới. Đó cũng là lý do để ykhoa247.com chia sẻ đến các bạn sinh viên y dược cùng các quý bác sĩ phần mềm giải phẫu Human Anatomy Atlas 2020. Có thể nói đây là phần mềm giải phẫu người mà ai ai cũng biết.

1

Phiên bản hiện tại mà chúng tôi chia sẻ là phiên bản premium và không tốn phí, mọi chức năng đã được unlock.

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm Human anatomy atlas 2020 này chính chủ để ủng hộ nhóm phát triển phần mềm này.

Link Google play phần mềm bán với giá  116K. chưa tính các gói mua thêm

Link cài đặt cho iphone từ cửa hàng apple store  gần 600K

1

 

Review Human anatomy atlas 2020 app

Human anatomy atlas 2020 cung cấp một công cụ tham khảo trực quan mạnh mẽ cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ học tập giống như phòng thực tập cho  cho sinh viên.

Chưa bao giờ học giải phẫu có thể dễ dàng đến vậy ? Bạn không cần 1 mô hình, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại và 1 ngón tay của bạn.Bạn có thể nắm bắt và tinh thông được mọi chi tiết giải phẫu người.

Ứng dụng Human anatomy atlas 2020 này có gì mới ?

– Chức năng 3D đầy đủ: Xoay mô hình, phóng to và thu nhỏ, thêm và xóa cấu trúc.
– Khả năng tạo và lưu các mô hình của bạn, bạn dễ dàng chú thích và chia sẻ hình ảnh.
– Hơn 3.800 mô hình 3D có độ phân giải cao và cấu trúc hợp nhất từ tất cả các hệ thống, các cơ quan của cơ thể.
– Ứng dụng này có thể phát âm các cấu trúc giải phẫu và định nghĩa,giải thích vị trí, hình thức, chức năng và sinh lý của các cấu trúc giải phẫu người.
– Có đến hàng trăm câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu để giúp các bạn nắm bắt bài học, các chi tiết trong mô hình.

Có thể nói, đây là một app quá nổi tiếng, nó được sử dụng bởi hàng ngàn trường cao đẳng và đại học y dược nổi tiếng trên toàn thế giới.

-Ứng dụng đã liên tục cải thiện hiển thị, tối ưu hóa để phù hợp với hầu hết các máy tính bảng, các dòng điện thoại khác nhau, từ IOS đến Android.

1

*Nhắc đến nhà phát hành ứng dụng này:

Bạn có biết Visible Body® là một công ty phát triển phần mềm và nội dung, sản xuất các sản phẩm học giải phẫu và sinh lý học từng đoạt hàng loạt giải thưởng lớn không ?. Từ năm 1996, nhà phát hành này đã hợp tác với các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế và các công ty xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới để phát triển các phần mềm mang tính ứng dụng cao đặc biệt là trong y học.

1

Các mô hình 3D rất chi tiết, chính xác về mặt giải phẫu được chúng tôi phát triển bởi một nhóm các kĩ sư và bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hành các app giải phẫu. Tất cả nội dung giải phẫu được xem xét chính xác bởi hội đồng chuyên gia của chúng tôi, bao gồm nhiều bác sĩ và cả những chuyên gia giải phẫu học. Do đó, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cảm nhận về app human anatomy atlas

Tôi thực sự yêu thích ứng dụng này .. sẽ mất một lúc để tải xuống vì phần mềm có dung lượng khá lớn. Tôi đã tải trên Kindle Fire HDX,phần mềm hoạt động tốt …

Các hình ảnh động được cung cấp ở phần mềm này thực sự đặc biệt. Với những chi tiết giải phẫu free thì tôi không phàn nàn gì, chất lượng hình ảnh quá tốt. Với chi phí phải mua (Tối đa $ 9) mỗi phần giải phẫu. Các hình ảnh động 3D thực sự tốt giúp cho tôicó cơ hội để xem một mô hình giải phẫu, cùng với đó có thể nghe 1 đoạn âm thanh giải thích đi kèm …. chúng không dài.

1

Tôi đã mua và tải xuống nhiều phần giải phẫu người ở ứng dụng Human anatomy atlas bao gồm “Tổng quan hệ thống”, “Cơ xương khớp”, “Tế bào và mô”, “Hô hấp và máu thể dịch”.

Việc mua và tải xuống “Tổng quan hệ thống” mất hơn 30 phút. Một lần nữa tôi thực sự yêu thích ứng dụng này nhưng có lẽ tôi sẽ tiếp tục mua các gói giải phẫu 3D animation còn lại.

Cảm nhận khác về Human anatomy atlas 3D bản quyền

Trên thị trường ngay bây giờ, có hai ứng dụng xuất hiện trong tâm trí tôi ngay khi học về giải phẫu 3D: Visible Body and Essential Anatomy 3. Tuy nhiên chúng chẳng là gì khi so với Human anatomy atlas 2020 này.

Một số ưu điểm của phần mềm này:

1. Khi bạn đã vào ứng dụng và qua màn hình khởi chạy, nó chứa nhiều thông tin. Tất cả các dữ liệu mà bạn cần để học giải phẫu đúng cách (nghĩa là lựa chọn tài liệu tham khảo, phát âm) đều có ở đó.
2. Dễ dàng điều hướng: kéo, phóng to và thu nhỏ
3. Chạy mượt mà, ngay cả trên phần cứng cũ như Kindle Fire HD 7 phiên bản 2012.

1

Nhược điểm:

1. Khởi động ứng dụng mất nhiều thời gian. Lâu hơn bạn mong đợi. Nhiều khả năng là do kích thước lớn của nó.
2. Có một quảng cáo liên tục trên màn hình chính của nó khiến tôi phải mua các gói cao cấp khác. Hầu hết người dùng không nhận ra điều này.

Còn khi nói về Essential Anatomy thì ít quảng cáo hơn một chút và có thể cài đặt đa nền tảng trên nhiều thiết bị. Cả hai ứng dụng đều có giá trên 25, vì vậy đây là một khoản đầu tư lớn, ít nhất là từ góc độ của một sinh viên.

Hướng dẫn cài đặt trên android

Đây là file apk:  Human anatomy atlas 2020 apk

Đây là data của ứng dụng : Human anatomy atlas 2020 data obb

Link dự phòng trên Mega: Cái này down hơi lâu, mất từ 5-10 phút nên các bạn phải đợi nhé.
Human anatomy atlas 2020 android

Lời khuyên: Các bạn nên dùng UC Browser trên điện thoại để cài, hoặc dùng Chrome ở tab ẩn danh vì khi dùng chrome gốc nó sẽ dẫn thẳng vào drive nên không giải nén được.
Các bạn phải cài  ZArchiver để giải nến data lấy file obb.

CÀI ĐẶT: Phải có data + apk

Cuối cùng admin cũng không quên khuyên các bạn ủng hộ cho nhà phát triển nếu có điều kiện mua bản quyền nhé. Hãy vì 1 cộng đồng y khoa phát triển và lớn mạnh.

Tải human anatomy atlas dành cho IPHONE IOS

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Human anatomy atlas 3D cho điện thoại IPHONE chạy hệ điều hành IOS.

Chào các bạn, hôm nay admin xin chia sẻ một ID apple đã mua phiên bản Human anatomy atlas 3D trên điện thoại chạy hệ điều hành IOS.

ID: all4uu@yandex.com

MK: Freegame12345

✔️ Đăng nhập Appstore (Vào AppStore > Bấm vào Avatar góc trên cùng bên phải > Đăng Xuất (nếu có) > Đăng Nhập bằng tài khoản được share)

✔️ TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐĂNG NHẬP ICLOUD

Hiện tại, ngày 05/05/2021 admin đã thử và vẫn tải được phần mềm trên. Bạn có thể tải xuống bằng cách này nếu không có đủ chi phí để mua bản quyền nhé.

human anatomy

Vào mục đã mua BALUCHI

tai xuong human

Bấm vào biểu tưởng đám mây để tải xuống

Hãy tham khảo khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa để được tiếp cận các bài viết chất lượng từ nhóm admin của page.

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap