Giáo trình Giải Phẫu Người – Trường Đại Học Y Hà Nội

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Sách giáo trình giải phẫu người y hà nội.

giao trinh giai phau nguoi truong dai hoc y ha noi 2669

 

Chắc chắn khi bạn đang search vấn đề này thì mình khá tự tin bạn đang là sinh viên y khoa năm 1 hoặc năm 2 thôi. Những năm nhỏ mới vào thì thường sẽ rất quan tâm đến giáo trình giải phẫu người y hà nội như thế này? Vì sao chứ? Vì độ hot của y hà nội chứ sao nữa !!!

Cuốn sách giải phẫu người này của y hà nội chứ không phải là giải phẫu động vật của các bác thú y đâu nhé.

Y hà nội hot từ xưa đến nay và cuốn sách giải phẫu người này cũng vậy. Nó cực kì hot, hot như Sơn Tùng MTP vậy đó. Nếu như sinh lý có ông cụ Guyton thì giải phẫu có… , không phải cuốn này đâu nha. Nếu so sánh với cuốn này mình sẽ bị ăn chửi liền bởi vì sao ? Một số bạn sẽ nói ôi thằng này so sánh khập khiễng vậy mà cũng nói được.

Mình cũng chẳng quan tâm đâu, thực sự giải phẫu người y hà nội là một cuốn sách hay mà các bạn nên xem qua.

Hồi học Y1 khi nghe nói đến giải phẫu người mình rất sợ. Mình tưởng học trên xác người cơ. Một số bạn nghe thôi cũng ngã chỏng cẳng, một số bạn lại thấy thú vị tò mò.

Mình cũng là 1 đứa bạo gan nhưng khi đi học thực hành rồi thì thật thất vọng. Học trên mô hình giải phẫu người chứ đâu phải học trên xác người cơ chứ. Haizz, kì thi thực hành giải phẫu năm đó mình có kết quả khá tệ, vừa đủ qua. Thằng bạn ngồi bên chửi mình sao ngu thế, sao mày không mua sách giải phẫu mà học. Hồi đó mình cũng ngu thật tại sao lại không mua sách mà tham khảo chứ. Lướt mạng thì thấy cả đống sách giải phẫu đọc cũng khiếp. Thế là mình đâm ra chán ngay.

Cũng may có đứa bạn giới thiệu sao mày không tải sách giải phẫu người y hà nội vè mà học. Học giải phẫu thì học y hà nội với atlas nước ngoài thôi. Học như mày thì còn lâu mà tiến bộ. Mày học như vậy cuối kì thi mày có đánh trắc nghiệm giải phẫu không? Hèm chi mày chỉ đủ điểm qua môn là phải.

Mình nhớ thằng bạn nó nói với mình như thế đó. Nên hôm nay mình share cho các bạn cùng đọc và cùng tiến bộ nhé.

Các bạn cần review qua sách giải phẫu người y hà nội này không hè ? Chắc cũng không cần đâu nhỉ? Chỉ cần 1s thôi là google có đầy mà.

À, nếu bạn là sinh viên Y1 và quan tâm đến tài liệu Y1 thì đây nhé           TÀI LIỆU Y1 FULL

 

Giáo trình Giải Phẫu Người Trường Đại Học Y Hà Nội.

 

XEM TRỰC TUYẾN

 
Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap