Lời cảnh tỉnh về sự thật dọa đổi đề thi ở trường đại học y dược

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Lại là chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm đây !!! Mình nghĩ những chuyên mục như thế này khá là hay và thú vị. Nhất là những bạn mới vào trường Y hoặc chưa quen với môi trường Y dược sẽ cần những chuyên mục như thế này !!! Và thế là hôm nay mình lại tiếp tục list quen thuộc đó share kinh nghiệm của các bạn khác đến những bạn đang là sinh viên y dược.

Handdrawn%2BCircle%2BLogo%2B%25286%2529

Đây là một bài rất thú vị và người bạn dấu mặt của chúng ta có một lối viết văn rất thượng thừa !!!
Mình rất nể bạn này luôn ??

LỜI CẢNH TỈNH

HMU 2019

Qua quá trình chinh chiến đầy kinh nghiệm, qua những cửa ải thân chung, đúng sai trừ điểm, mcq nhiều lựa chọn những chiến binh của chúng ta cứ ngỡ mk có thể tự tin chinh chiến và chiến thắng những trận tiếp theo.

Oh, No!

Ngậm ngùi bước ra đầy thương tích từ chiến trường A6, câu nói hot trend nhất mang tên”” cú lừa””

Test và review thiết yếu như hơi thở và đồ ăn với toàn thể chúng ta, nếu ko thì cx là hương thơm cho cuộc sống thêm thú vị và dễ dàng. Cơ mà, dạo gần đây, chính xác là từ đầu năm học này đến h, có những nỗi buồn mang tên “”đổi đề””

Handdrawn%2BCircle%2BLogo%2B%25285%2529Nếu như muôn vàn kiếp trước, câu cửa miệng của thầy cô là đổi đề và sự thật là đề ko hề đổi, thì h đây, vào một mùa xuân phong khí nổi lên đột ngột, di chuyển từ môn này sang môn khác , gây chứng co giật, đau đớn thân thể cho đại đa số những người anh em của chúng ta.

“” Thốn “” là có thật, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, nhìn đề mà như mù, ae random nào xoa, nào châm, nào bổ nào tả vào những huyệt đạo rải rác toàn thân từ đầu, ngực lưng tới tứ chi mong nhận dc sự đắc khí, khai ghông tình chí. Và cái kết đắng mang tên tai biến sau châm.

Ae ko bỏ cuộc, tiếp tục tìm đến con đường cực lạc bằng thuốc thảo dược cơ mà giữa ma trận sài hồ, bồ công anh, kim ngân, cỏ tranh, đỗ đen, dẻ quạt, sam đất… ae tẩu hỏa nhập ma cmnl.

Can khí uất kết. Giận quá hại can. để tránh bệnh tật, ae fai giữ tinh thần luôn dc lạc quan, qua là tốt, ko qua thì thi lại, thi ko qua nữa thì học lại. nhưng vui thôi đừng vui quá vì vui quá thì hại tâm (1f62dT-T)

Và 1 review thì đương nhiên cần, nhưng coi nó là gia vị thôi, ae ta lại cứ phải tự giác cày sách, slide, cứ học như chỉ còn 1 ngày để học vì ngày mai đi trực và ngày kia đi thi.
Thân ái.

Commet: Bạn nghĩ gì về việc đổi đề thi ? Trường bạn có hay như thế không ? Bạn nghĩ đổi đề thi là nên hay không nên ? Hãy comment những suy nghĩ của chính bạn ở phía dưới nhé !!!

Nếu bạn đang băn khoăn cách học y hiệu quả thì xem thêm: KINH NGHIỆM HỌC Y 

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap