Phần mềm Human Anatomy Atlas 2017 mới nhất dành cho điện thoại Android.

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

-Giới thiệu phần mềm Human Anatomy Atlas 2017 mới nhất dành cho điện thoại Android.
Phần mềm giải phẫu 3D này hiện đang bán trên Google play với giá 576.000 VNĐ. Nhưng ở đây , các bạn có thể tải về giá free để tiện học hành và theo dõi.
-Visible Body ® là một công ty phát triển phần mềm tạo giải phẫu học từng đoạt giải thưởng và các sản phẩm học tập sinh lý học.Trong đó, phần mềm Visible Body Human Anatomy Atlas là một trong những thành công nhất. Ứng dụng này phát triển trên cả nền tảng máy tính và di động.Với những hình ảnh sinh động và trực quan, thật dễ dàng để bạn có thể làm chủ kiến thức giải phẫu cơ thể người.
-Ứng dụng này bao gồm các mô hình giải phẫu 3D với hơn 6000 hình ảnh 3D từ tất cả các hệ thống cơ thể:Cá nhân mình thấy đây là một ứng dụng rất hay, ứng dụng được viết bằng tiếng anh rất tiện cho việc học từ ngữ chuyên ngành luôn ( nếu tiếng anh của bạn mù tịt như mình thì có thể vào đây dịch  ) thứ hai ứng dụng này có dung lượng tuy nhỏ (chỉ hơn 200 mb) nhưng đầy đủ các chức năng của một ứng dụng giải phẫu 3D chuyên nghiệp như xoay mô hình 360o , ẩn các bộ phận được chọn, vẽ thêm chi tiết vào mô hình vv… đặc biệt khi bạn chọn vào một bộ phận, sẽ có đường chỉ dẫn đến bộ phận đó và có phần miêu tả khá đầy đủ (cũng bằng tiếng anh ) ở phía dưới.

À, nếu bạn là sinh viên Y1 và quan tâm đến tài liệu Y1 thì đây nhé           TÀI LIỆU Y1 FULL

human anatomy atlas sc 2

human anatomy atlas sc 1
LINK TẢI XUỐNG
Lưu ý: cài phần mềm này gồm 2 phần là apk và data dưới định dạng obb. Các bạn nên google để biết cách cài đặt.

Cập nhật: hiện tại admin đã cập nhật hướng dân tải và cài human anatomy atlas 2020 cho đt.
Nếu bạn nào không biết cách tải xuống và cài đặt thì comment phía bên dưới , đội ngũ admin sẽ hỗ trợ sớm nhất.
Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap