Phần mềm trắc nghiệm Nhi khoa có đáp án cho điện thoại Android

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.

Cũng vài năm rồi, học Y đi lâm sàng Nhi Khoa xong tự nhiên lên mạng cũng gõ google các kiểu như phần mềm nhi khoa , trắc nghiệm nhi khoa có đáp án tự nhiên nó lại lòi ra cái phần mềm trắc nghiệm Nhi khoa có đáp án cho điện thoại android này.
Thấy cũng vui lắm chứ, đi học hay đi lâm sàng rảnh rảnh cầm điện thoại ra đánh trắc nghiệm Nhi , đánh xong có đáp án dò luôn mới hay chứ.
Thế là mình tải về và cài đặt phần mềm test Nhi khoa này vào điện thoại. Sau đó cứ mỗi lúc không có chuyện gì làm thì mình mở lên và đánh. Cũng chình nhờ đánh trắc nghiệm Nhi khoa ở đây đã giúp mình đạt được điểm A trong kì thi kết thúc môn Nhi cuối cùng. Thế là mình cảm thấy hạnh phúc và biết ơn về điều này.
Sống là phải cho đi, cho đi mới là nhận lại. Thế là mình nhớ mình có viết một blog chia sẻ tài liệu y. Nên vào ngày hôm đó chính là ngày mà mình rảnh, mình mở máy tính lên và upload phần mềm trắc nghiệm Nhi khoa này liền. Hi vọng các bạn cũng sẻ thích như mình.
com.vietbm.medicaltest 1com.vietbm.medicaltest 3


Mình xin review một số điểm cần biết về cái mình sắp chia sẻ ở đây nha:

* Ứng dụng này tổng hợp những câu hỏi kèm đáp án chuẩn của USMLE được tổng hợp dựa trên các tiêu chí :
+ Giải thích chi tiết, dễ hiểu
+ Cung cấp kiến thức thiết thực cần thiết cho học tập và lâm sàng
+ Tất cả các câu hỏi đều đã được kiểm duyệt về tính khoa học, tính chính xác
* Các chức năng chính của ứng dụng:+ Tự tạo bài test của mình: Các câu hỏi được trộn, bộ đề được tạo ra luôn thay đổi theo từng lần test.
+ Tạo ngẫu nhiên bài test: Khi người dùng muốn kiếm tra mọi thứ ngẫu nhiên câu hỏi và thời gian thực hiện hay đơn giản là không muốn lựa chọn.
+ Tạo đề bài ôn tập ngẫu nhiên 50 câu.
+ Làm bài trắc nghiệm theo từng chương mục.
+ Có phần đánh giá tính điểm sau mỗi bài test.
+ Có các chức năng khác nhau để làm bài test: Chế độ thử thách hoặc chế độ thông thường.
+ Hiển thị kết quả chi tiết và đáp án cuối mỗi bài test.
Và còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ bạn tự khám phá.
* Cảm ơn các bạn đã sử dụng chương trình và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô cùng những người đã biên soạn nên bộ tài liệu hữu ích này.


LINK TẢI XUỐNG
Haizz, lâu ngày mình mở máy tính lên, vào check blog của mình và thấy cái link này đã die rồi. Đây là 1 cái file apk mình dẫn link từ google play luôn. Tiếc quá !!! Hồi đó mình quên trích xuất file apk cho các bạn. Bây giờ có muốn cũng không kịp rồi. Mình cũng thử google các kiểu để tìm file apk để các bạn cài nhưng muộn mất rồi.Xin lỗi các bạn.
Để đền bù cho các bạn mình xin chia sẻ file trắc nghiệm Nhi khoa có đáp án mới sưu tầm tại đây, hi vọng các bạn bỏ qua cho mình nhé.
            LINK TRẮC NGHIỆM NHI KHOA  CÓ ĐÁP ÁN UPDATE

Nếu bạn quan tâm thêm phần meenmf sản khoa android thì vào đây cài đặt nhé:  sản khoa android

Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap