[Sách Y học] Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa Full – The Washington Mannual of Medical Therapeutics

Chào bạn, nếu bạn là sinh viên Y Khoa đã, đang hoặc sắp đi thực hành lâm sàng tại bệnh viện thì không nên bỏ qua Khóa học kiến thức lâm sàng nội khoa này nhé! Đây là khóa học chất lượng được đánh giá cao bởi khoảng 400 thành viên đăng ký là các sinh viên Y Khoa trên khắp cả nước và các bác sĩ nội khoa.


12

Cuốn sách Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa Full – The Washington Mannual of Medical Therapeutics cung cấp các chỉ định chính xác , phản ứng bất lợi , liều lượng và liệu trình sử dụng các thuốc.

Cuốn sách được ấn bản lần thứ 34, một cuốn sách rất có giá trị, mang tính hiện đại với độ tin cậy cao, cập nhật thực tiễn các chuyên ngành Nội khoa bao gồm hầu hết các lĩnh vực: hô hấp, tim mạch, nội tiết, huyết học, miễn dịch – dị ứng, ung bướu…

Kiến thức y khoa ngày càng gia tăng đặt một gánh nặng khổng lồ trên vai các bác sĩ để theo kịp với những tiến bộ gần đây , đặc biệt về những cách trị liệu mới để chữa trị tốt hơn . Cuốn cẩm nang Washington Điều trị Nội Khoa cung cấp nguồn kiến thức cập nhật mới dễ tra tìm , gồm chứa các phương pháp thực hành lâm sàng để chẩn đoán , thăm dò , điều trị các ca bệnh phổ biến mà các bác sĩ nội thường gặp phải. Kích cỡ gọn gàng của cuốn Cẩm Nang Điều Trị Nội Khoa đảm bảo tiếp tục là sách hỗ trợ cho sinh viên thực tập, bác sĩ nội trú , thực tập viên và những người làm nghề Y đang tìm kiếm một nguồn kiến thức lâm sàng áp dụng được ngay. Trong thời đại quá tải thông tin , nó đã đáp ứng nhu cầu quan trọng mà trước đây chưa được đáp ứng.

Với tâm huyết của tập thể Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Bộ mộn Nội tổng hợp trường Đại hoc Y Hà Nội và Bệnh viện Bạch Mai cùng các bạn đồng nghiệp ở một số đơn vị khác, cuốn sách đã được biên dịch, chuyển ngữ sang tiếng Việt để các bác sĩ Việt Nam có cơ hội nhanh chóng tiếp cận các kiến thức mới nhất về bệnh hoc, chẩn đoán, xử trí và lựa chọn thuốc theo những khuyến cáo mới nhất. Cách trình bày logic, ngắn gọn, dễ hiểu hy vọng sẽ hấp dẫn và bổ ích cho quý các bạn đồng nghiệp.

XEM TRỰC TUYẾN


Bài viết được đăng bởi: https://www.ykhoa247.com/
Đăng ký nhận thông báo
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
You cannot copy content of this page
Copy link
Powered by Social Snap